Thể lệ

Nội dung chương trình:

Khi mua sản phẩm kem đánh răng CloseUp bao gồm CloseUp Lửa-Băng, CloseUp Pha Lê Tuyết CloseUp Hương Lộc Đề, các Gunner có thể tìm thấy Mã Đổi Quà (bao gồm 9 ký tự) được in ngay bên trong bao bì của các sản phẩm này.

CloseUp Lửa-Băng, CloseUp Pha Lê Tuyết và CloseUp Hương Lộc Đề

- Với Mã Đổi Quà được in bên trong bao bì các sản phẩm nói trên, các Gunner có thể truy cập vào website của chương trình “Gunny Online Đồng Hành Cùng CloseUp Lửa-Băng” và dùng Mã Đổi Quà để đổi lấy:

  • Item code đặc biệt "Gunny Online Đồng Hành Cùng CloseUp Lửa-Băng"
  • Cơ hội rút thăm trúng thưởng các phần thưởng hiện vật giá trị cao như máy Playstation 3, Xbox 360 PSP Portable.

- Chương trình này sẽ chính thức được bắt đầu từ 25/05/2011 cho đến hết ngày 25/07/2011

Lưu ý

  • Mỗi tài khoản có thể tham gia đổi Item Code nhiều lần , mỗi lần đổi Item Code các bạn sẽ nhận được 1 lần rút thăm may mắn.
  • Mỗi nhân vật có thể sử dụng nhiều Item Code "Gunny Online Đồng Hành Cùng CloseUp Lửa-Băng".
  • Số lượng Item Code có giới hạn. Trong trường hợp hết Item Code thì Gunner tham gia đổi mã đổi quà CloseUp vẫn có thể tiếp tục tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng để có cơ hội trúng giải thưởng hiện vật của chương trình..

Hướng dẫn sử dụng Mã Đổi Quà và Rút Thăm Trúng Thưởng:

Bước 1:

Các bạn truy cập vào website của sự kiện Đồng Hành Cùng CloseUp Lửa-Băng theo địa chỉ: http://closeup.vn .Tại trang chính của website này, các bạn nhấp vào nút Đổi Quà Gunny.

Sau đó bạn chọn nút "Tham gia":

Bước 2: Đăng Nhập

Tiếp theo, để truy cập và tham gia sự kiện, bạn phải tiến hành đăng nhập bằng ID Gunny của mình:

Bước 3: Đăng Ký Thông Tin

Lưu ý: Để BTC tiện liên hệ trong trường hợp quà tặng của bạn bị thất lạc, bạn vui lòng cung cấp thông tin số điện thoại và email thật chính xác.

Bước 4: Đổi Mã Đổi Quà CloseUp lấy Item Code Gunny

- Bạn nhập lại Mã Đổi Quà (Được in bên trong bao bì sản phẩm CloseUp) vào ô "Nhập mã code CloseUp" sau đó nhập mã xác nhận và bấm "Đồng Ý".

- Nếu thông tin mã đổi quà là chính xác bạn sẽ nhận được thông báo chúc mừng của hệ thống kèm thông tin Item Code "Đồng Hành Cùng CloseUp Lửa-Băng".

- Sử dụng Item Code "Đồng Hành Cùng CloseUp Lửa-Băng" tại khu vực Hoạt Động & Đổi Thưởng trong game Gunny để nhận được quà tặng của Item Code.

Bước 5: Tham gia Rút Thăm Trúng Thưởng

Ngay sau khi nhận Item Code Gunny thành công, bạn có thể click vào nút Rút Thăm ở menu bên trái màn hình để tham gia rút thăm trúng thưởng.

Bạn có cơ hội trúng thưởng 1 trong 3 giải của chương trình bao gồm máy Playstation 3, Xbox 360 PSP Portable.

Lưu ý: Bạn chỉ được nhận duy nhất 1 giải thưởng cao nhất trong 3 phần quà rút thăm may mắn của chương trình!

Mọi thắc mắc về nội dung chương trình , các bạn vui lòng liên hệ với bộ phận Hỗ Trợ Khách Hàng của VNG qua website https://hotro1.zing.vn hoặc Hotline: 1900 561 558 để được giải đáp.

TOP