Gunny Asia Champions Cup

Các Gunner vui lòng lưu ý: Các thể lệ và quy tắc dưới đây chỉ áp dụng cho vòng đấu chọn đại diện Việt Nam tham gia trận chung kết tranh ngôi vô địch Gunny Asia Champions Cup

Thể lệ

Yêu cầu

Gunner tại tất cả các cụm máy chủ của Gunny Online có level trên 30 đều có thể thành lập đội (đăng ký đội tại Website của giải đấu) và tham gia.

Ghi chú

- Khi thành lập Đội, các đội trưởng sẽ nhận được Mã Đội từ hệ thống.

- Đội trưởng có thể mời Thành Viên vào Đội bằng cách cho họ biết Mã Đội của đội mình để thành viên nhập vào khi đăng ký tham gia Đội. Thành viên không thể tham gia khi họ không biết Mã Đội của bạn.

Hình thức thi đấu

- Giải diễn ra theo hình thức thi đấu tổ đôi 2 vs 2, map ngẫu nhiên, không hạn chế đạo cụ.

Lịch trình giải đấu
Vòng loại

Các đội trong cùng máy chủ thi đấu với nhau theo hình thức loại trực tiếp cho đến khi chỉ còn một đại diện cho máy chủ

Vòng 19

Tại vòng này, BTC sẽ tổ chức bốc thăm ngay tại công ty VNG để chọn ra 1 đội may mắn vào thẳng vòng trong (không phải thi đấu).

Lưu ý

Nếu Đội không có thành viên ở Hồ Chí Minh, Đội Trưởng có thể ủy thác người đại diện cho Đội tham gia buổi bốc thăm tại VNG.

Vòng 10

10 đội chiến thắng vòng 19 sẽ tiến hành thi đấu theo cặp để chọn ra 5 đội lọt tiếp vào vòng trong.

Tranh vé vớt: 5 đội thua cuộc tại vòng 10 sẽ tiến hành thi đấu vòng tròn (thắng 1 điểm, thua 0 điểm) một lần nữa nhằm chọn ra 3 đội cao điểm nhất nằm trong Top 8 đội sang Trung Quốc thi đấu.

Vòng chung kết

5 đội chiến thắng vòng 10 sẽ tiến hành thi đấu với nhau theo thể thức vòng tròn (thắng 1 điểm, thua 0 điểm) đội cao điểm nhất sẽ giành ngôi vô địch vòng loại Việt Nam của giải vô địch Gunny Online khu vực Châu Á.

8 đội dẫn đầu Giải (bao gồm 5 đội lọt vào chung kết và 3 đội chiến thắng trong vòng tranh Vé Vớt) sẽ đại diện Việt Nam tham gia thi đấu tại Thượng Hải vào tháng 5.

Lưu ý

Từ vòng 19 đến vòng chung kết các đội sẽ thi đấu bằng tài khoản của BTC.

Quy tắc của giải và một số điều cần lưu ý:

Do đây là một giải đấu đội nên các gunner phải tuân thủ các điều kiện và quy định chung sau:

1/ Đăng ký đội: Tổ đội của Gunner phải được đăng ký trên website của sự kiện (Tham khảo mục Hướng Dẫn để tìm hiểu cách đăng ký, thành lập Đội và mời Thành Viên)

2/ Yêu cầu đối với đội: Một đội phải hội tụ đủ ít nhất là 2 thành viên. Level của các thành viên trong đội phải bằng hoặc trên Level 30.

3/ Không đổi tên: Các thành viên không được đổi tên trong suốt thời gian tham gia giải đấu. Nếu phát hiện thành viên đổi tên, thành viên đó sẽ không được thi đấu.

4/ Không "Chạy show" thi đấu: Mỗi thành viên chỉ được thi đấu cho một đội duy nhất.

5/ Trọng Tài: Các trận đấu sẽ diễn ra với sự điều hành của tổ trọng tài. Thí sinh phải tôn trọng quyết định của trọng tài, quyết định của trọng tài là quyết định cuối cùng

6/ Online đúng giờ: Trước mỗi trận đấu 5 phút, tổ Trọng Tài sẽ p.m cho đội trưởng thông báo số phòng và kênh thi đấu. Quá giờ thi đấu 5 phút đội không đủ người sẽ bị xử thua.

7/ Không thay đổi thành viên: Trong quá trình thi đấu không được đổi người, không giải quyết thành viên vì các sự cố mạng dẫn đến việc rớt mạng.

8/ Chỉ đấu một trận duy nhất: không chấp nhận mọi lí do như (không online được, mất kết nối giữa chừng, do người khác đấu…)