Hướng dẫn

Để có thể dễ dàng tham gia hương trình Chân Đơn Kim Bài, thân mời quý đồng đạo xem bài hướng dẫn chi tiết cách nhập mã code để dưới đây.

Bước 1

  • Đăng nhập bằng tài khoản vừa khởi tạo từ ngày 15/09/2010.
  • Đồng đạo có thể sử dụng tài khoản Zing đã có nhưng chưa bao giờ đăng nhập vào Kiếm Thế để tham gia chương trình. Trong trường hợp chưa có tài khoản Zing, đồng đạo vào trang http://id.zing.vn để tạo tài khoản mới.
  • Lưu ý: Đồng đạo phải đăng nhập vào game tạo nhân vật rồi sau đó mới vào trang nhập mã series Chân Đơn Kim Bài. Trong trường hợp chưa đăng nhập vào game và tạo nhân vật, hệ thống sẽ báo “tài khoản đăng nhập không đủ điều kiệm tham gia”.

Bước 2

Nhập mã Chân Đơn Kim Bài mà đồng đạo nhận được từ Sứ giả Kiếm Thế đi qua các phòng máy.

Sau đó chọn nút Đăng ký nhận quà.

Bước 3

Điền đầy đủ thông tin cá nhân như yêu cầu.

Bước 4

  • Nhận thông báo mã code nhận thưởng từ hệ thống khi đã nhập mã thành công. Thời gian nhận thưởng trong game là 7 ngày. Sau thời gian này, mả code nhận thưởng sẽ mất hiệu lực.
  • Lưu ý: phần thưởng chỉ ưu tiên cho nhân vật có đẳng cấp dưới 80 mới có thể sử dụng.

Người chơi khi đến gặp sứ giả hoạt động sẽ click vào mục Kiểm chứng mã kích hoạt, sau đó điền mã code nhận thưởng và xác nhận bằng cách click vào  kiểm chứng mã kích hoạt để nhận túi quà ưu đãi.

Sứ giả hoạt động có mặt tại các thôn trấn

Chọn "Kiểm chứng mã kích hoạt"

Để nhận bộ trang bị cấp 10, người chơi phải gia nhập môn phái và chọn hệ phái, sau đó chọn khác trong túi quà để nhận bộ trang bị.

Trong trường hợp, mã series nhập không nằm trong số series vận hành theo thời gian thông báo của trang chủ tại mỗi tỉnh thành, hệ thống sẽ gửi thông báo. Đồng đạo vui lòng đăng nhập lại vào trang chủ Kiếm Thế để xem lịch trình di chuyển của sứ giả Kiếm Thế.