Dấu Ấn Bang Hội

Sân chơi Bang Hội Tôi Yêu đã chính thức khởi động & nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo nhân sĩ võ lâm. Thân mời quý đồng đạo cùng thưởng thức các tác phẩm Dấu Ấn Bang Hội đầu tiên:

Bang Hảo Hữu - Tác giả Bùi Duy Hùng

Bang Hảo Hữu

Bang Hảo Hữu – máy chủ Thanh Long ra đời trên cơ sở lấy tình bạn và sự nghĩa khí làm cơ sở xây dựng bang hội. Bang Hảo Hữu chúng tôi được thành lập từ rất sớm có lẽ là một trong những bang hội đầu tiên của toàn thể game VLTK II và cũng rât tự hào là một bang luôn luôn giữ được sự ổn định và đoàn kết cho tới hiện nay được rất nhiều bạn bè trong game biết đến.

Ban đầu Bang lập ra chỉ với mục đích cho mấy anh chị em chơi với nhau có một ngôi nhà chung, một nơi cùng nói chuyện vui vẻ sau những giờ luyện công. Nhưng về sau này số người gia nhập bang ngày càng đông. Bang ngày càng lớn mạnh chính nhờ vào sự quản lý nghiêm khắc của anh bang chủ và cách sống tình cảm của các bạn bè ở trong bang.

Dù cho không còn chơi game VLTK II hoặc chuyển server thì những ai đã từng là thành viên của gia đình Hảo Hữu sẽ mãi nhớ đến Hảo Hữu với những kỷ niệm đẹp còn lưu lại trong tim mỗi người.