Dấu Ấn Bang Hội

Sân chơi Bang Hội Tôi Yêu đã chính thức khởi động & nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo nhân sĩ võ lâm. Thân mời quý đồng đạo cùng thưởng thức các tác phẩm Dấu Ấn Bang Hội đầu tiên:

Bang TựTại – Nguyễn Quang Đại

Bang TựTại

Tên bang hội của tôi là TựTại. TựTại có nghĩa là thư thái, không có điều gì phải lo nghĩ, phiền muộn. Lúc đầu, bang có tên là ThầnLong nhưng lúc đó có một số thành viên không đoàn kết và thường có nhiều bất đồng với nhau. Không còn cách nào khác, bang chủ ThầnLong đành giải tán bang, rồi lấy tên mới là TựTại.

Trước khi giải tán bang ThầnLong, bang chủ đã nói với anh em trong bang rằng: “Chơi game là để giải trí, nếu như các em lúc nào cũng gây mất đoàn kết trong bang làm cho tinh thần mọi người lúc nào cũng cảm thấy không vui thì các em chơi game để làm gì? Chi bằng các em nghỉ game và tìm niềm vui mới. Anh lập nên bang mới, anh em nào muốn vào thì anh đều chấp nhận, riêng ai muốn ra đi anh sẽ không giữ. Nhưng đã vào bang, anh em phải đoàn kết với nhau, giúp nhau có những giờ phút chơi game thật thoải mái như cái tên TựTại mà anh đặt cho bang vậy”.

Vậy là từ đó, anh em bang TựTại đã sống và chơi game thật vui vẻ bên nhau. Đến nay, anh em của bang, một số đã nghỉ game, người thì chuyển server, còn một số ít ở lại nhưng trong tâm trí của mỗi người ai cũng đều nhớ về những kỷ niệm đẹp khi cùng chia sẻ vui buồn trong cuộc sống với nhau.

TựTại luôn là bang hội mà tôi nhớ và tự hào nhất khi gắn bó với VLTK II. Anh em của bang TựTại luôn nằm trong trái tim của tôi.