Hướng dẫn

Quý đồng đạo thân mến!

Nhằm giúp đồng đạo có cái nhìn khái quát nhất về Lệnh Bài Hoàng Kim Tứ Linh, Bổn Trang sẽ cung cấp một số nội dung cơ bản như sau:

  • Tính từ khi nạp Lệnh Bài Hoàng Kim Tứ Linh vào tài khoản, đồng đạo có 60 ngày để nhận thưởng bao gồm phần thưởng hằng ngày, phần thưởng ngày vàng, phần thưởng khi lên cấp, phần thưởng Võ Lâm Chiến Hữu. Xem chi tiết phần thưởng tại đây.
  • Đồng đạo có thể nhận mã thẻ Lệnh Bài Hoàng Kim Tứ Linh tại các buổi offline hoặc mua tại tại website với giá: 01 Lệnh Bài Hoàng Kim Tứ Linh = 2.400 Xu.

Hướng dẫn nhập mã

Sau khi đồng đạo đã sở hữu mã thẻ Lệnh Bài Hoàng Kim Tứ Linh, vui lòng thực hiện các bước sau để nhận thưởng từ chương trình.

  • Chọn dòng Nhập mã Lệnh Bài Hoàng Kim tại menu ngang ngoài website.

  • Nhập mã theo hướng dẫn.

Nhập thành công mã thẻ Lệnh Bài Hoàng Kim Tứ Linh, hệ thống sẽ thông báo như sau:

Sau khi nhập thành công mã thẻ Lệnh Bài Hoàng Kim Tứ Linh, nếu đồng đạo đang bôn tẩu trong game, vui lòng thoát ra và đăng nhập lại để nhận thưởng tại vật phẩm Cẩm Nang Đại Sự Kiện.

Để thăng cấp đến 73, đồng đạo thoát ra và vào lại game thêm một lần nữa.

Lưu ý:

  • Nhân vật đã gia nhập hệ phái, đẳng cấp 73 trở lên và có chiêu thức 55 mới có thể nhận thưởng.
  • Đối với nhân vật thuộc đối tượng Thiếu Niên Anh Hùng: Khi kích hoạt lệnh bài để bắt đầu nhận thưởng, nhân vật phải có cấp độ từ 73 trở xuống, không dư quá 200 triệu kinh nghiệm (nhân vật buộc phải kích hoạt mới có thể nhận thưởng theo đẳng cấp).