Kết quả tuần thứ nhất

16-08-2011

Sau 01 tuần khởi động sân chơi Sáng Tác Truyện Tranh Võ Lâm II, Bổn Trang đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý nhân sĩ võ lâm với hơn 100 tác phẩm dự thi được gửi về. Tiêu chí của cuộc thi là nhằm tìm kiếm các tác phẩm Sáng Tác Truyện Tranh và Ký Họa Tiếu Truyện có nội dung ngắn gọn, sáng tạo, hài hước đồng thời mang phong cách Võ Lâm Truyền Kỳ II.

Qua xem xét và đánh giá, Bổn Trang đã chọn ra các tác phẩm Sáng Tác Truyện Tranh và Ký Họa Tiếu Truyện sau để trao giải tuần 1:

Sáng Tác Truyện Tranh
Tác giả Tác phẩm Máy chủ
Phan Hữu Hoàng (Lâm Đồng) Thần Hành Bảo Điển Hoàng Hổ
Phạm Thế Phong (Hà Nội) Giấc mơ Hàng Long
Đặng Minh Trọng (Củ Chi) Tỷ võ Hoàng Hổ

Ký Họa Tiếu Truyện
Tác giả Tác phẩm Máy chủ
Dương Hồ Vi Đại Thạch (Gò Vấp) Xích Thố dỏm Phục Hổ
Ngô Hồng Nam (Hà Nội) Chúc bé ngủ ngon Thăng Long
Lê Văn Thương (An Giang) Không phải là ... Hoàng Hổ

Phần thưởng cho mỗi tác giả đoạt giải thưởng tuần bao gồm: 3.000 xu/giải. Ngoài ra, các tác phẩm dự thi được Bổn Trang chọn đăng trên trang chủ cuộc thi cũng sẽ nhận được phần thưởng là 01 Lệnh Bài Hoàng Kim Thiên Môn.

Thời gian nhận bài dự thi Sáng Tác Truyện Tranh và Ký Họa Tiếu Truyện sẽ kéo dài từ nay đến hết ngày 04/09/2011. Các tác phẩm đoạt giải tuần sẽ có cơ hội bước vào vòng bình chọn đặc biệt trong game VLTK II, trên mạng xã hội Zing Me trong thời gian tới và xem xét giải chung cuộc.

Vẫn còn rất nhiều thời gian cho các nhân sĩ VLTK II thể hiện những tác phẩm độc đáo và hóm hỉnh của riêng mình để có cơ hội nhận những phần thưởng hấp dẫn. Xem thêm các tác phẩm dự thi tại đây.

TOP