Xử lý vi phạm sân chơi Sáng Tác Truyện Tranh Võ Lâm II

23-08-2011

Quý nhân sĩ võ lâm thân mến!

Trong thời gian vừa qua, Bổn Trang đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của đông đảo quý đồng đạo về việc cung cấp thông tin những tác phẩm đã sao chép ý tưởng và nội dung từ nhiều nguồn khi tham gia sân chơi Sáng Tác Truyện Tranh Võ Lâm II.

Sau khi xem xét và đối chiếu các thông tin gốc được cung cấp, Bổn Trang xin công bố danh sách các tác phẩm sau đây đã vi phạm quy định sân chơi cùng với hình thức xử lý tương ứng:

Danh sách các tác phẩm vi phạm
Tác phẩm Tác giả Thể loại Lỗi vi phạm
Đối thơ Vương Nghiệp Thuận Truyện tranh Sao chép ý tưởng từ tác phẩm “Thi trí tuệ”
Nhà Sư Biết Yêu Ngô Duy Công Truyện tranh Sao chép ý tưởng và hình vẽ từ tác phẩm “Ô Long Viện” 
Chuyện vui về nỏ thần Kiêm Công Luận Truyện tranh Sao chép ý tưởng từ tác phẩm “Câu chuyện nỏ thần”
Thiên Lý Tình Duyên Phan Trọng Nghĩa Truyện tranh Sao chép từ tác phẩm “Thiên Lý Tình Duyên”
Gặp đối thủ Nguyễn Trọng Tú Truyện tranh Sao chép ý tưởng từ tác phẩm truyện cười “Vẫn bị phạt”
Ông lão đánh cá và con cá mập Nguyễn Nhiêu Cung Truyện tranh Sao chép ý tưởng từ tác phẩm truyện cười “Ông lão đánh cá và con cá vàng thời @”
Giấc Mơ Phạm Thế Phong Truyện tranh Sao chép ý tưởng từ tác phẩm truyện cười “Hàn Quốc”
Trái tim hoàn hảo Kiêm Công Luận Truyện tranh Sao chép ý tưởng từ tác phẩm “Trái tim hoàn hảo”
Võ Thiếu Lâm Ngô Quyết Thắng Ký họa Sao chép ý tưởng và hình vẽ từ tác phẩm “Đôi quân nhí nhố”

Bổn Trang xin lưu ý với quý đồng đạo các hình thức xử lý tác phẩm vi phạm như sau:

  • Tất cả các tác phẩm sau khi được đăng tải trên trang chủ cuộc thi nếu bị phát hiện vi phạm quy định của cuộc thi sẽ bị loại trực tiếp và không được nhận phần thưởng 01 mã LBHK Thiên Môn.
  • Tất cả các tác phẩm đoạt giải tuần, giải bình chọn và giải chung cuộc nếu bị phát hiện vi phạm quy định của sân chơi sẽ không được nhận tất cả các giải thưởng bao gồm: ZingXu, Xu, các vật phẩm trong game và mã LBHK Thiên Môn.
  • Máy chủ có bài tham gia dự thi đoạt giải chung cuộc và giải bình chọn nhưng bị phát hiện vi phạm thì phần thưởng điểm kinh nghiệm dành cho máy chủ đó sẽ bị thu hồi.

Theo đó, 09 tác phẩm vi phạm nêu trên sẽ bị loại trực tiếp ra khỏi cuộc thi và không được nhận phần thưởng 01 mã LBHK Thiên Môn.

Đặc biệt, tác phẩm Giấc Mơ đã đoạt giải tuần 1 vừa qua sẽ không được nhận giải thưởng tuần bao gồm: 3.000 Xu. Đồng thời, tác phẩm này sẽ bị loại trực tiếp và không được phép tham gia vào Vòng Chung Kết và các vòng bình chọn đặc biệt của cuộc thi trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, các cá nhân nào phát hiện tác phẩm vi phạm và gửi thông tin đối chiếu chính xác về cho Bổn Trang (xem hướng dẫn báo cáo vi phạm tại đây) sẽ được tặng thưởng 01 mã LBHK Thiên Môn (chỉ tặng cho cá nhân có email gửi về đầu tiên cho mỗi trường hợp vi phạm).

Xem thêm các tác phẩm Sáng Tác Truyện Tranh và Ký Họa Tiếu truyện tại đây.

TOP