Tiếp tục xử lý vi phạm

05-09-2011

Sau đợt xứ lý lần đầu, Bổn Trang tiếp tục nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của đông đảo quý đồng đạo về việc cung cấp thông tin những tác phẩm đã sao chép ý tưởng và nội dung từ nhiều nguồn khi tham gia sân chơi “Sáng Tác Truyện Tranh Võ Lâm II”.

Sau khi xem xét và đối chiếu các thông tin gốc được cung cấp, Bổn Trang xin công bố danh sách các tác phẩm sau đây đã vi phạm quy định sân chơi cùng với hình thức xử lý tương ứng:

STT Tên tác phẩm Tác giả Thể loại Lỗi vi phạm
1 Người đẹp tìm huynh tôi Phan Đức Dũng Sáng Tác Truyện Tranh Sao chép ý tưởng và hình vẽ từ tác phẩm “Hiểu tính sư huynh”
2 Trở lại giang hồ Đỗ Thanh Giang Ký Họa
Tiếu Truyện
Sao chép ý tưởng và hình vẽ từ tác phẩm “Hút chết”
3 Cổ tích hai người bạn Trần Thị Ánh Tuyết Ký Họa
Tiếu Truyện
Sao chép ý tưởng từ tác phẩm truyện cười “Chạy nhanh hơn là được”
4 Bói nhầm cao thủ Nguyễn Hồ Hoàng Chơn Ký Họa
Tiếu Truyện
Sao chép ý tưởng và hình vẽ từ tác phẩm truyện cười “Thầy bói”

Bổn Trang xin lưu ý với quý đồng đạo các hình thức xử lý tác phẩm vi phạm như sau:

  • Tất cả các tác phẩm sau khi được đăng tải trên trang chủ cuộc thi nếu bị phát hiện vi phạm quy định của cuộc thi sẽ bị loại trực tiếp và không được nhận phần thưởng 01 mã LBHK Thiên Môn.
  • Tất cả các tác phẩm đoạt giải tuần, giải bình chọn và giải chung cuộc nếu bị phát hiện vi phạm quy định của sân chơi sẽ không được nhận tất cả các giải thưởng bao gồm: Zing Xu, Xu, các vật phẩm trong game và mã LBHK Thiên Môn.
  • Máy chủ có người tham gia dự thi đoạt giải chung cuộc và giải bình chọn nhưng bị phát hiện vi phạm thì phần thưởng điểm kinh nghiệm dành cho máy chủ đó sẽ bị thu hồi.

Theo đó, 04 tác phẩm vi phạm nêu trên sẽ bị loại trực tiếp ra khỏi cuộc thi và không được nhận phần thưởng 01 mã LBHK Thiên Môn. Đặc biệt, tác phẩm “Trở lại giang hồ” đã đoạt giải tuần 2 và tác phẩm “Bói nhầm cao thủ” đã đoạt giải tuần 3 vừa qua sẽ không được nhận giải thưởng tuần bao gồm: 3.000 Xu. Đồng thời, 02 tác phẩm này sẽ bị loại trực tiếp và không được phép tham gia vào vòng chung kết và các vòng bình chọn đặc biệt của cuộc thi trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, các cá nhân nào phát hiện tác phẩm vi phạmgửi thông tin đối chiếu chính xác về cho Bổn Trang (xem hướng dẫn báo cáo vi phạm tại đây) sẽ được tặng thưởng 01 mã LBHK Thiên Môn (chỉ tặng cho cá nhân có email gửi về đầu tiên cho mỗi trường hợp vi phạm).
Xem thêm các tác phẩm Truyện Tranh và Ký họa Tiếu truyện tại đây.

TOP