Từ 01/08 - 30/08/10

Giới thiệu

Với mong muốn tạo nên một sân hữu ích và nhiều lý thú cho công đồng nhân sĩ võ lâm, thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ II luôn có những chương trình, những sự kiện tạo điều kiện để đồng đạo phát triển tài năng của bản thân.

Trong cộng đồng game thủ, có rất nhiều anh hùng, mỹ nữ muốn thể hiện mình bằng khả năng ca hát, muốn một lần tỏa sáng giữa đám đông. Mơ ước sẽ luôn làm cuộc sống thêm lạc quan và nhất là khi có cơ hội để thực hiện ước mơ, điều đó sẽ làm thế giới tràn ngập niềm vui, sức sống và thêm ý nghĩa hơn.

Và đây ... Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ mang đến cơ hội biến ước mơ thành hiện thực. Đồng đạo hãy trở thành Thần tượng âm nhạc Võ Lâm 2, tỏa sáng giữa cộng đồng game thủ nói riêng và cư dân mạng nói chung. Cuộc thi "Thần tượng âm nhạc Võ Lâm II" - Cơ hội tỏa sáng bằng tài năng ca hát, chắc chắn sẽ mang lại những bất ngờ hấp dẫn đối với quý nhân sĩ võ lâm.

Thần tượng âm nhạc Võ Lâm II là cuộc thi hát trực tuyến, được Võ Lâm Truyền Kỳ II phối hợp với kênh giải trí Zing Star đồng tổ chức. Cuộc thi tạo sân chơi bổ ích cho những người yêu ca hát, đồng thời cuộc thi cũng nhằm tìm kiếm và vinh danh những giọng ca triển vọng trong cộng đồng game thủ VLTK II đang sinh sống, học tập và làm việc trong toàn quốc.

Thần tượng âm nhạc Võ Lâm II - Cơ hội tỏa sáng trong cộng đồng

Cuộc thi chính thức bắt đầu từ ngày 01/08/2010 - ngày 31/08/2010, sân chơi nằm trong chuỗi các sự kiện hoành tráng của phiên bản thứ sáu của VLTK II mang tên Truyền Thuyết Tứ Linh.