Tin tức

Ngọa Hổ Tàn Long lên ngôi vô địch Quần Anh Hội 4

Kết thúc trận đấu giữa Ngọa Hổ Tàn Long và VôTình diễn ra vào 16h00 ngày 26/12/2010, chân dung nhà vô địch đã xuất hiện. Ngọa Hổ Tàn Long với sự đoàn kết và sức mạnh không gì cản được đã đoạt được ngôi vô địch của giải đấu Quần Anh Hội lần 4 này.

Sau đây Bổn Pháp thân mời quý kỳ sĩ theo dõi một số hình ảnh của trận Chung Kết giữa Ngọa Hổ Tàn Long và VôTình.

Khởi đầu trận đấu, Ngọa Hổ Tàn Long đã xuất chiến với một tinh thần vô cùng tự tin và dũng mãnh. Với chiến thuật vô cùng linh hoạt, Ngọa Hổ Tàn Long đã chủ động hạ gục được NPC Nguyên Soái đầu tiên. Và sau khi đã tiêu diệt được Nguyên Soái thứ nhất, Ngọa Hổ Tàn Long đã lui về bảo vệ NPC Tướng Lĩnh thứ nhất của mình.

Quần Anh Hội 4

Không chịu thua trước Ngọa Hổ Tàn Long, chiến đội VôTình đã làm một cuộc bứt phá tiêu diệt cả 2 NPC Nguyên Soái thứ hai và thứ ba. Lúc này NPC Tướng Lĩnh thứ hai và thứ ba của chiến đội VôTình đã xuất hiện. Và chỉ cần VôTình tiêu diệt được NPC Tướng Lĩnh thứ nhất của Ngọa Hổ Tàn Long thì sẽ giành chiến thắng.

Quần Anh Hội 4

Thế nhưng chiến lược của Ngọa Hổ Tàn Long thật sự khiến cho đối thủ bất ngờ. Ngay sau khi NPC Tướng Lĩnh thứ hai và thứ ba của VôTình xuất hiện, Ngọa Hổ Tàn Long đã tập trung lực lượng công phá bức tường phòng thủ của VôTình. Và có lẽ trước sức tấn công vô cùng mãnh liệt của Ngọa Hổ Tàn Long, VôTình đã thất thủ. Trận chiến kết thúc ngay sau khi 2 NPC Tướng Lĩnh của VôTình bị Ngọa Hổ Tàn Long hạ gục.

Quần Anh Hội 4

Một lần nữa Bổn Pháp xin chúc mừng chiến đội Ngọa Hổ Tàn Long đã đoạt được ngôi vô địch của giải đấu Quần Anh Hội lần 4 này.