Tin tức

Tường thuật trận Tứ Kết 1: Điểm Thương vs Phù Dung

Khai màn cho Vòng Tứ Kết giải Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 9 là 2 chiến bang Điểm Thương vs Phù Dung. Vào lúc 09h00 ngày 26/06/2011, ngay tại Đấu Trường Tống Kim 1, thành viên của cả 2 bang hội đã sẵn sàng cho trận giao tranh với nhiều hứa hẹn, mang chiến thắng vinh dự về cho bang hội.

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang

Trong những giây phút đầu tiên của trận đấu, Điểm Thương và Phù Dung không ít lần tấn công quyết liệt như những mãnh tướng. Cả 2 vốn là hạt giống của mùa giải thứ 9 này, nên binh lực có phần ngang nhau.

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang

Tuy ngang cơ nhưng Phù Dung lại tạm dẫn trước về điểm số, nhỉnh hơn đối phương khoảng 5K điểm. Bao phen bất phân thắng bại ngay trên chính Đấu Trường Tống Kim.

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang

Chiến thuật nhỏ và sức mạnh lớn, Điểm Thương đã và đang dần rút ngắn điểm số xuống gần 2K ngay tại khu vực mỏm đá. Phù Dung tiếp chiêu với Điểm Thương cũng kịch liệt không kém nhưng lần này thì Phù Dung tạm nhường sân cho đối thủ.

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang

Những đợt giáp lá cà liên tục diễn ra, hỏa lực phong tỏa khắp Đấu Trường, trận đấu đầu tiên cho Vòng Tứ Kết quả thật mãn nhãn. Gay cấn hơn nữa là Điểm Thương tiếp tục giảm khoảng cách về điểm số xuống chỉ còn 500 điểm.

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang

Nguyên Soái xuất hiện càng muộn càng có lợi thế. Và Điểm Thương đã cố gắng với tất cả những gì có thể nhưng vẫn phải chào đón sự ra đời sớm của Soái chủ. Lẽ nào Điểm Thương đang gặp bất lợi?

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang

Dường như Điểm Thương dùng tiểu xảo để mời Phù Dung vào đại bản doanh nhà mình. Quả đúng như vậy, Điểm Thương bao vây và tấn công toàn diện đối với binh đoàn Phù Dung, buộc đối phương tháo chạy để bảo toàn lực lượng.

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang

Liên tục và liên tục Phù Dung hành quân sang khu vực nhà Điểm Thương hòng kết liễu Nguyên Soái nhưng không thể thực hiện được nhiệm vụ quan trọng và mang tính sống còn này. Thời cơ nào cho Phù Dung?

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang

Ban đầu Phù Dung thắng thế nhưng càng về sau Điểm Thương lại chứng tỏ bản lĩnh làm chủ Đấu Trường của mình khi tạo ra 1 khoảng xa về điểm số, hơn Phù Dung 15K điểm.

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang

Mặc dù Nguyên Soái Phù Dung ra đời sau nhưng tuổi thọ lại quá ngắn ngủi. Và chính Điểm Thương đã ra tay để tiễn đưa Nguyên Soái đối thủ về nơi xa.

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang

Vượt quá 30K điểm và bảo toàn được Nguyên Soái, Điểm Thương gần như nằm chắc chiếc vé vào Bán Kết. Do đó, bức tường thành quanh đại doanh đã được dựng lên cách kiên cố. Phù Dung bao phen quả cảm lao vào để chiến đấu, dù biết khó có thể thay đổi tình hình nhưng họ đã chiến đấu hết mình đến tận những giây phút sau cùng.

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang

Đấu Trường khép lại và cũng là lúc Phù Dung nói lời dừng bước tại Vòng Tứ Kết của mùa giải thứ 9 Thiên Hạ Đệ Nhất Bang. Hẹn gặp lại Phù Dung trong mùa giải tới với những bất ngờ mới và Điểm Thương sẽ chính thức bước vào tranh tài ở lượt Vòng Bán Kết vào ngày 03/07/2011. Hãy cùng chờ xem.

TOP